Sunner Chill bộ sưu tập trang sức bạc ta chào hè 2021

Có sự mộng mơ đến chết người. Có sự mặn mòi đến nhớ nhung. Lại có sự tươi tắn phóng khoáng đầy tự do: “Summer Chill” bộ sưu tập hè 20121 của Hi’de Maison

Summer Chill – Bộ sưu tập chào hè 2021 mới nhất của Hi’de Maison

Lấy cảm hứng từ những tông màu ấm của nắng hè, bộ sưu tập là những mẫu dây chuyền, lắc tay, khuyên tai mô phỏng lại những hình dáng khác nhau của mặt trời và vầng trăng.

"Summer Chill": sự nồng đượm của hè
“Summer Chill”: sự nồng đượm của hè

Bạn có thể tìm kiếm cho mình những mẫu trang sức thực sự mềm mại và nữ tính, kết hợp cùng các kiểu tóc và trang phục tạo nên nét thu hút đến si mê.

Có sự mộng mơ đến chết người. Có sự mặn mòi đến nhung nhớ. Lại có sự tươi tắn phóng khoáng đầy tự do. Các sản phẩm trong bộ sưu tập sử dụng kĩ thuật làm xước bề mặt bạc, tạo hình thủ công hoàn toàn.

Với thiết kế hiện đại, những sản phẩm của chúng tôi sẽ là món phụ kiện cực “chill” kết hợp cùng trang phục công sở và váy áo mùa hạ.

Summer chill là bộ trang sức được làm thủ công hoàn toàn, chất liệu bạc ta cận nguyên chất. Đến với Hi’de Maison, bộ trang sức bạn mang lên cơ thể không chỉ lộng lẫy, sang trọng, độc đáo mà còn tốt cho sức khỏe.

Theo lời tạp chí viết: “Hi’ de Maison đang tạo ra một định nghĩa mới cho trang sức bạc truyền thống: được làm từ bàn tay của những người thợ kim hoàn Việt Nam, với thiết kế thời thượng ứng dụng cho thời trang hiện đại.”


Để lại suy nghĩ của bạn ở đây