Về Hi' de Maison

Là một nốt nhạc lạc giữa dòng chảy hiện đại

Hi’ de Maison được sinh ra trong gia đình có truyền thống bốn đời làm nghề chế tác trang sức bạc, được nuôi dạy và lớn lên từ những ngón nghề tinh hoa của những người thợ lành nghề. Được ví von là một nốt nhạc “lạc” của dòng chảy hiện đại, Hi’ de Maison chọn một con đường nhiều thử thách, đó là các sản phẩm được làm từ bạc ta hàm lượng cận nguyên chất & được làm thủ công bằng tay. Các sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ bạc ta 99, đạt độ tinh khiết 96-99%. Trân quý hơn cả, mỗi sản phẩm đều được làm thủ công theo phương thức truyền đời hàng trăm năm của làng nghề lâu đời và giàu truyền thống nhất của Việt Nam.

Sản phẩm của Hi’ de Maison tạo dấu ấn đặc biệt với dòng trang sức bạc truyền thống như kiềng cổ, trâm cài tóc, vòng tay và khuyên tai. Ấn tượng cùng những sản phẩm trong tín ngưỡng thờ mẫu và độc bản với sản phẩm mỹ nghệ là ấm chén, bát đĩa, đũa, thìa, dĩa…

Cửa hàng 11 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội ngay gần Nhà Thờ Lớn và Tháp Rùa có tầng 2 là nơi thợ thủ công trực tiếp chế tác sản phẩm mỗi ngày. Bạn bè và khách hàng trong và ngoài nước có thể đến với chúng tôi để thăm quan trực tiếp để hiểu hơn, để rồi yêu mến hơn những sản phẩm bạc thủ công Việt Nam và cùng chúng tôi gìn giữ những giá trị tinh hoa này. Ở Hidemaison có câu: với chúng tôi báu vật chưa hẳn là vàng hay bạc, mà là cách những người thợ tạo ra chúng.

Sản phẩm phảng phất vẻ dân ca bên trong phần kim loại với những hoạ tiết dân gian như rồng, phượng, hoa sen, gạch ngói, cung đình hay chùa, đền. Và được thiết kế để tạo nên những sản phẩm phù hợp với thời trang mới. Các sản phẩm đều có điểm chung là hình ảnh hoa văn sắc nét, giàu tính sáng tạo, được trau truốt từng li từng tí để tạo nên cái hồn cảm xúc trong từng sản phẩm. Để mỗi sản phẩm là một tác phẩm của bạc nguyên chất được tạo nên từ đôi bàn tay lành nghề và óc sáng tạo của đời thực.

Hi’ de Maison đang là thương hiệu tạo ra một định nghĩa mới cho trang sức thủ công truyền thống Việt Nam (do bàn tay người Việt làm ra, gìn giữ những nét văn hoá lâu đời và tinh hoa của người Việt) trên con đường mang nét hồn tuý của dân tộc ra thế giới.

Chúng tôi sáng tạo ra trang sức và những người phụ nữ đẹp đã sáng tạo nên thời trang.
(hình ảnh thuộc sở hữu của Công ty Hidemaison Vietnam và các thương hiệu, nhãn hàng, stylist cùng hợp tác, vui lòng không sao chép)

Contact us:

  • Hi’ de Maison Ba Đình: 114 Phó Đức Chính | (84) 0899-303-336
  • Hi’ de Maison Hoàn Kiếm: 11 Hàng Trống | (84) 0899-168-336
  • Giờ mở cửa : 9h00 sáng – 19h00 tối
  • Email: hidemaisonhanoi@gmail.com