Những mẫu trang sức bạc nhỏ góp phần làm cho bé nhà bạn trông thật tuyệt vời. Thử nghiệm các mẫu lắc chân bạc cho bé dưới đây với kiểu dáng, màu sắc, hình dạng vui nhộn. Sau đó tham khảo bài viết và tìm ra phong cách phù hợp cho con của bạn.

Hãy khám phá lý do tại sao Hi’de Maison là nơi mà phong cách và chất lượng đáp ứng được khả năng chi trả và bắt đầu mua sắm những món đồ trang sức trẻ em ấn tượng của chúng tôi ngay hôm nay.

Hi’de Maison cung cấp lắc chân bằng bạc hoàn hảo cho bé

Lắc bạc cho trẻ em sẽ trở thành một món quà quý giá trong bất kỳ dịp nào. Chúng bao gồm các loại lắc đeo chân, đeo tay có thể dùng một lần mang tính biểu tượng. Bạn có thể điều chỉnh một cách hoàn hảo để phù hợp với cổ chân nhỏ hơn của bé vì chúng có nhiều kích cỡ khác nhau.

Trong lựa chọn của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu lắc chân bạc được tạo sẵn để gợi ý và phù hợp cho nhiều dịp. Điển hình là lắc chân cho bé trai với tạo hình dành riêng cho sở thích như tình yêu đối với động vật. Tiếp theo là những sản phẩm dễ thương kèm charm hình trái tim, hình hoa, mèo Kitty dành cho các bé gái.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều không chứa chì, niken và không gây dị ứng. Chúng là món quà hoàn hảo cho bất kỳ bà mẹ mới sinh nào! Chiếc lắc chân bạc được đóng gói gọn gàng bên trong hộp quà.

Hi’de Maison cung cấp nhiều loại lắc chân cho trẻ em ở các độ tuổi và kích cỡ cổ chân khác nhau. Chúng tôi có một bộ sưu tập sản phẩm hoàn hảo cho bé từ 14 tuổi trở xuống. Trước khi tô điểm cho cổ chân của con mình, hãy đảm bảo rằng thiết kế của đồ trang sức đó an toàn cho chúng. Lắc đeo chân tròn phù hợp nhất cho trẻ sơ sinh và em bé mới biết đi. Trẻ lớn hơn cũng có thể được tặng lắc bằng đá quý. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên tránh trang sức có hạt nhỏ vì trẻ có thể cho vào miệng.

Chọn đúng kích cỡ lắc bạc đeo chân dành cho trẻ em – nếu bạn không chắc chắn về kích thước mình cần, hãy xem hướng dẫn kích thước đồ trang sức dành cho trẻ em của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tới số Hotline.