Mua vòng tay bạc cho bé có thể là một món quà tuyệt vời, nhưng bạn phải hiểu một vài điều quan trọng trước khi mua. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về vòng bạc trang sức dành cho bé trai, bé gái và các lựa chọn dành cho trẻ sơ sinh.

Vòng bạc là đồ trang sức trẻ em rất phổ biến. Vòng tay bạc được sử dụng ở các nước Châu Á trong khi vòng tay charm bạc được các nước phương Tây ưa chuộng hơn. Mặc dù vòng đeo tay ít khi có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe, nhưng bạn phải cẩn thận để đảm bảo rằng không có các cạnh hoặc điểm sắc nhọn có thể làm xước da hoặc vướng quần áo. Vòng bạc đeo tay cho bé có thể bằng vàng, bạc hoặc bạc tây. Không bao giờ nên sử dụng trang phục hoặc đồ trang sức giả trên da em bé vì nó có thể dẫn đến dị ứng.

Những chiếc vòng tay cho bé thường được để hở với đầu tròn để dễ đeo và tháo ra hơn. Vòng tay có thể có các khối chữ cái đánh vần tên của đứa trẻ, tiếng leng keng hoặc hạt nhỏ có thể hấp dẫn trẻ. Vòng bạc cho bé có thể có pha lê qtròn, hạt thủy tinh và ngọc trai. Cần hết sức cẩn thận khi đeo vòng để bé không kéo, cắn hoặc nuốt các bộ phận nhỏ. Tại thời điểm mua, người ta phải đảm bảo rằng các phụ kiện vòng tay được đan chặt vào nhau và móc cài antoàn. Nhất thiết phải tránh chốt hoặc móc nhọn.

Những cân nhắc khi mua vòng bạc trang sức cho bé

Vì các bé còn nhỏ và rất nhạy cảm với các vật liệu và chất mới. Điều quan trọng là bạn phải xem xét sức khỏe và sự an toàn khi mua đặc biệt là các loại vòng bạc cho trẻ sơ sinh. Dưới đây là một số điều chính cần ghi nhớ trước khi mua hàng của bạn:

  • Chất liệu – Tốt nhất bạn nên mua vòng tay làm bằng vật liệu không gây dị ứng như bạc nguyên chất hoặc mạ kim loại tốt để giảm thiểu nguy cơ phản ứng dị ứng
  • Kích cỡ – Vòng bạc trẻ em phải có kích thước phù hợp để vừa với cổ tay
  • Thiết kế – Đảm bảo rằng thiết kế của vòng bạc bạn mua phù hợp. Các mẫu như vòng tay bạc cho bé trai, bé gái hay trẻ sơ sinh có mẫu mã, màu sắc và thiết kế riêng. Tránh mua các sản phầm có thiết kế quá rườm rà có thể mắc vào đâu đó và gây nguy hiểm

An toàn là trên hết – Lưu ý là trẻ em dưới 1 tuổi luôn phải được giám sát khi đeo đồ trang sức của chúng tôi. Không nên để bé đeo vòng bạc hoặc các đồ trang sức khác mà không được giám sát. Cởi bỏ tất cả đồ trang sức trước khi ngủ trưa, ngồi trên ghế ô tô, lúc tắm, giờ chơi không có người giám sát hoặc trước khi đi ngủ.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc vòng bạc đeo tay cho bé mặt dây chuyền dễ thương hay một trang sức khác tuyệt đẹp, HI’DE MAISON đều có tất cả. Bộ sưu tập đồ trang sức cho trẻ sơ sinh và trẻ em của chúng tôi mang đến phong cách thanh lịch với giá cả phải chăng. Liên hệ HOTLINE nếu bạn cần tư vấn thêm!