I. Chính sách đổi trả

Với mục tiêu mang tới sự hài lòng cao nhất cho tất cả khách hàng, Trang sức Hi de Maison hỗ trợ quý khách đổi sản phẩm khác nếu quý khách thấy không hài lòng hoặc muốn đổi mẫu mới trong vòng một (01) ngày kể từ ngày mua hàng đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc hai (02) ngày kể từ ngày nhận hàng đối với khách hàng ở xa.

Điều kiện đổi trả là sản phẩm đã mua còn nguyên vẹn, không bị hỏng, đứt, gãy, rơi đá. Việc đổi sản phẩm được thực hiện tại cửa hàng. Nếu quý khách ở xa, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Hi de Maison và gửi lại hàng trong thời gian quy định ở trên. Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển sản phẩm đổi trả.

Đặc biệt, đối với các khách hàng ở xa, quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm kỹ khi nhận. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi phát sinh trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Hi de Maison và gửi lại ngay sản phẩm cho cửa hàng trong vòng năm (05) ngày. Khi nhận được sản phẩm bị lỗi, cửa hàng sẽ gửi lại sản phẩm mới cho quý khách.

II. Chính sách bảo hành

1. Trang sức Hi de Maison chỉ nhận bảo hành các sản phẩm của cửa hàng.

2. Trang sức Hi de Maison cam kết bảo hành trọn đời với sản phẩm. Cụ thể là làm sáng bóng miễn phí với tất cả sản phẩm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm bị xỉn màu do tác động của môi trường hoặc cơ địa của khách hàng, quý khách hàng có thể mang đến trực tiếp cửa hàng để được hưởng chế độ bảo hành.

Nếu quý khách ở xa vui lòng liên hệ trước với nhân viên chăm sóc khách hàng sau đó gửi sản phẩm ra cho Trang sức Hi de Maison. Sau khi nhận được hàng và làm sáng bóng lại Trang sức Hi de Maison sẽ gửi hàng lại cho quý khách. Chi phí vận chuyển quý khách vui lòng thanh toán.

3. Các sản phẩm cần xi, hàn, nối, đính lại đá sẽ được nhân viên của Trang sức Hi de Maison báo giá cụ thể và cam kết giá tốt nhất cho quý khách.

4. Để được bảo hành Quý khách cần có phiếu mua hàng hoặc thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại của quý khách hàng đã đặt hàng lần trước. Lúc mang sản phẩm đến bảo hành, quý khách chỉ cần mang theo phiếu mua hàng hoặc cung cấp thông tin đặt hàng.