Dùng lắc tay bạc cho bé làm quà tặng nhân dịp sinh nhật cho trẻ em là cách tuyệt vời để bạn đánh giấu một ngày ý nghĩa và hạnh phúc. Hide Maison địa chỉ cung cấp đầy đủ các mẫu lắc bạc đeo chân, tay cho bé sơ sinh bao gồm cả bé trai và bé gái. Bộ sưu tập sản phẩm chính hãng được chế tác thủ công bằng bạc ta nên rất đẹp và an toàn khi sử dụng.

Chọn mua lắc bạc cho bé như thế nào?

Tặng một món quà cho bé bằng lắc bạc cho trẻ em là điều tuyệt vời. Điều này mang lại ý nghĩa, khoảnh khắc kỷ niệm cho con cũng như cả gia đình. Bạn nên bắt đầu ngay dù đó là truyền thống hay ý tưởng mới.

Về mặt ý nghĩa, lắc bạc cho bé luôn là biểu tượng tình yêu thương bền vững và lâu dài. Độ tuổi của con bạn có thể ảnh hưởng đến một số quyết định mua sắm. Tuy nhiên với HideMaison, bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu lắc tay, lắc chân bạc phù hợp, đẹp và an toàn với bé. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu cho trẻ sơ sinh hoặc bất kỳ độ tuổi nào. Xem xét các ý tưởng dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu cần tư vấn thêm.

Lắc tay bạc kiểu Bangle cho bé trai

Lắc tay kiểu Bangle bằng bạc thích hợp cho bất kỳ bé trai nào vì nó không có khả năng gây tổn thương cả khi trẻ tò mò nghịch ngợm. Hầu hết sản phẩm đều đảm bảo bạn có thể tháo và đeo lại khi trẻ em lớn lên. Với phong cách cổ điển, bạn có thể chọn lắc tay bạc cho bé trai có chạm khắc đơn giản. Đó là một ý tưởng hay nếu bạn muốn khắc tên của bé lên trên món quà này.

Bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc lắc được thiết kế hiện đại và độc đáo hơn, an toàn nhưng vẫn đủ nổi bật cần thiết.

Lắc tay bạc Charm quyến rũ và mê hoặc cho bé gái

Lắc tay với Charm bạc là hoàn hảo với các bé gái sơ sinh hoặc đã lớn. Tuy nhiên, chúng có thể không thích hợp khi bé đang mọc răng, dù hầu hết các nhà sản xuất sử dụng các phương pháp để đảm bảo charm sẽ không bị rơi ra. Đa số phụ huynh đều không dùng dù thế nào đi nữa. Lắc tay cho bé gái kèm charm với một viên đá phong thủy có thể là món quà hoàn hảo cho ngày sinh nhật đầu tiên. Hoặc bạn có thể tùy chọn một charm có ý nghĩa đặc biệt với bạn và gia đình. Lắc tay bằng bạc cho bé từ HideMaison có cả dạng vòng đeo và dây chuyền.

Lắc tay bằng hạt cườm cho bé sơ sinh

Lắc tay đính cườm hoặc ngọc trai cho bé sơ sinh luôn có nhiều mẫu mã nhất để lựa chọn. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng cho trẻ sơ sinh và đang mọc răng để đảm bảo an toàn. Chọn một chiếc lắc tay đính cườm với các biểu tượng tôn giáo trong các ngày lễ cho bé.

Ngoài ra, tại HideMaison bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi màu sắc và họa tiết đẹp mắt có sẵn. Sản phẩm của chúng tôi có thể được thiết kế bằng dải thun, vòng lò xo hoặc móc cài.

Để lựa chọn đúng lắc bạc đeo tay cho trẻ em, bạn cần lưu ý đến các vấn đề độ tuổi, đo kích cỡ tay, thói quen của trẻ để tìm sản phẩm phù hợp, đẹp độc đáo nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho bé. Danh mục mẫu lắc tay bằng bạc cho bé của chúng tôi dưới đây, hãy cùng xem và trải nghiệm!